TỔNG QUAN

Tổng diện tích: 35ha 

  SỐ LƯỢNG

Tổng số sản phẩm: 862 căn

  LOẠI HÌNH

439 Nhà phố thương mại – 
423 Nhà phố liền kề

  DỰ KIẾN BÀN GIAO

Thời gian bàn giao: dự kiến quý 4/2020

& sở hữu lâu dài

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHI PHÚ QUỐC LÊN THÀNH PHỐ CUỐI 2020

Mỗi chuyến đi sẽ là hành trình trải nghiệm một vùng đất mới với bao điều thú vị. Và tại nơi đây- thiên đường nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc, các hệ sinh thái nghỉ dưỡng đang được hình thành từng ngày, dành tặng cơ hội sở hữu và đầu tư có 1-0-2  giữa biển trời Đảo ngọc. Tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án Sungroup Grand City New An Thới, Shophouse Grand World Vinpearl Phú Quốc

♦ Để nắm bắt cơ hội này, Đại lý chúng tôi tổ chức chuyến Sitetour trải nghiệm dành cho các nhà đầu tư với lịch trình như sau:

♦ Thời gian: 2 ngày 1 đêm (tức T7 & CN –Ngày 22,23 tháng 8/2020 )

♦ Chi phí: 5 triệu 1 khách hàng. Chi phí đã bao gồm đại lý hỗ trợ 50% cho khách ( bao gồm: Vé máy bay khứ hồi 2 chiều, Ăn ở khách sạn 5* Vinpearl, Tham quan Casino, Vinpearl Wonders, và quần thể 5* Sungroup Nam Đảo. Bãi Kem, Mũi Ông Đội, Ga cáp treo Địa Trung Hải, Hòn Thơm,… )

♦ Hạn đăng ký khách: Muộn nhất THỨ 5 – Ngày 05/08/2020

♦ Hành trình ĐẶC BIỆT dành riêng cho các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu riêng cho mình một sản phẩm đầu tư an toàn, thảnh thơi và lợi nhuận bền vững nhất năm 2020.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THÁNG 6 & PHỐI CẢNH DỰ ÁN

QUỸ 1 SỐ CĂN ĐẸP CÒN TẠI DỰ ÁN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ MẪU DỰ ÁN

Đức Ngọc ( zalo/viber )

XIN CHÀO!

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại dự án Sun Grand City New An Thới – Phú Quốc. Vui lòng nhập thông tin bên cạnh, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số máy 0982 607 888 (Tư vấn miễn phí).

Trân trọng cảm ơn!

KÊNH ĐẦU TƯ GIỮ TIỀN AN TOÀN NĂM 2020